Dịch vụ

TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP

Thời đại công nghệ số lên ngôi kèm theo đó là dịch vụ truyền thông quảng cáo ra đời và phát triển. Ngày nay nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ truyền thông quảng cáo để tạo bệ phóng, thúc đẩy sự phát triển thương hiệu công ty.

Truyền thông quảng cáo

Tận dụng tốt dịch vụ truyền thông quảng cáo trong thời đại cạnh tranh gay gắt được xem là phương thức ưu việt để doanh nghiệp tồn tại và đón đầu được những ưu thế lẫn niềm tin khách hàng.


NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO TẠI QUAY PHIM VIỆT

Quay Phim Việt là đơn vị quay phim quảng cáo đi đầu tại khu vực phía Nam và nắm rất nhiều ưu thế trong dịch vụ truyền thông quảng cáo. Chúng tôi cam kết tạo ra chất lượng tốt nhất,  giá trị vượt trội, hiệu suất tối đa với hệ sinh thái truyền thông mở rộng như: nhân sự truyền thông trẻ trung năng động dưới sự điều hành của ban lãnh đạo có kinh nghiệm về ngành, hệ thống các công ty chuyên về nghệ thuật ( sản xuất video, thu âm, sự kiện, đạo tạo nghệ thuật, đào tạo talents...), có mối quan hệ rộng với các kênh truyền thông lớn kết hợp quy trình tác nghiệp rõ ràng.

công ty quay phim quảng cáo

Ngày nay khi mà network marketing phủ sóng, các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một đối tác thực hiện truyền thông quảng cáo uy tín trên thị trường. Dịch vụ truyền thông quảng cáo trọn gói tại Quay Phim Việt sẽ mang đến khả năng diện thương hiệu mạnh mẽ, khởi tạo các mối quan hệ gắn bó lâu dài cùng khách hàng.

Chúng tôi sở hữu những ưu thế vượt trội hơn so với những đơn vị khác để cung cấp cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất, chi phí cạnh tranh nhất trong chiến lược truyền thông quảng cáo của bạn:

1. Kinh nghiệm trong phát triển Social media:

Social Media là một lựa chọn hoàn hảo để phát triển thương hiệu và sản phẩm của bạn bởi network client mà nó tạo ra vô cùng lớn ( facebook, instagram, zalo, linkedln, youtube...)

Trong đó Youtube là một trong những kênh truyền thông mạnh nhất hiện nay bởi số lượt người truy cập rất lớn chỉ sau Facebook. Những quảng cáo được chạy trên Youtube thu hút được lượt xem lớn và gây tác động rất rõ đến nhận thức, hành vi tiêu dùng.

Truyền thông youtube

Quay Phim Việt sở hữu ekip sản xuất và phát triển một số channel nổi tiếng như: FAP TV, Nghiền Mì Gõ... là những kênh có lượt đăng kí lớn, nhiều đơn vị book quảng cáo trên đó và thu hút công chúng.

2. Chuyên đào tạo và quản lý Talent, Hotface ( > 100,000 theo dõi)

Một trong những công cụ truyền thông quảng cáo mạnh nhất hiện nay phải kể đến Talent, Hotface những người được mệnh danh là influencers (influencers marketingcó sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội, dẫn dắt dư luận khiến mọi người thực hiện theo những hành động như một trào lưu. Sức ảnh hưởng của họ có thể lay động và điều chỉnh rất lớn đến con người trên mạng xã hội lẫn ngoài đời thực.

Diễn viên

3. Ban lãnh đạo công ty có mối quan hệ với các đơn vị trong ngành truyền thông.

Với dải băng tần rộng rãi, Ban lãnh đạo công ty có mối quan hệ với các đơn vị trong ngành truyền thông sẽ giúp các sản phẩm có thể tiếp cận và truyền đi mạnh mẽ trên các phương tiện đại chúng đem đến hiệu quả cho doanh nghiệp.

4 . Liên kết với các Blog nổi tiếng tại Việt Nam

Blog hiện nay luôn được mọi người quan tâm và theo dõi nhiệt tình trên các phương tiện sử dụng internet, họ góp phần không nhỏ vào sự ảnh hưởng tới công chúng xã hội nhất là giới trẻ.

Quay Phim Việt liên kết với những Blog nổi tiếng như: công sở, đại kỷ nguyên, web trẻ thơ... sẽ góp phần đẩy mạnh truyền thông quảng cáo cho doanh nghiệp đạt được hiệu quả trong thời gian ngắn.

5. Sở hữu ekip sản xuất và bấm máy phim rạp...

Quay Phim Việt là đơn vị sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp, phim tự giới thiệu thậm chí là sở hữu nhiều đạo diễn bấm máy phim rạp như : Lộ mặt, Nhắm mắt thấy mùa hè...đảm bảo những sản phẩm truyền thông chất lượng và mang lại hiệu ứng tích cực khi đăng tải.

ekip sản xuất phim quảng cáo


SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO TRỌN GÓI TẠI QUAY PHIM VIỆT

Quay Phim Việt tập hợp các chuyên gia truyền thông quảng cáo trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và tài năng, có kinh nghiệm làm việc và luôn cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Làm truyền thông quảng cáo

Các hạng mục trong dịch vụ truyền thông quảng cáo tại Quay Phim Việt : 

 • Sản xuất các clip TVCs, Viral, giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm..
 • Tư vấn và nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ.
 • Xây dựng chiến lược tổng thể và kế hoạch chi tiết và thực quảng cáo Social Media: Youtube, Facebook , Zalo, Instagram...
 • Xây dựng chiến lược và kế hoạch cho quảng cáo google : Adword, Google Express...
 • Book các kênh quảng cáo truyền hình, book các Iframe quảng cáo trên các tòa nhà...
 • Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm, thương hiệu
 • Viết bài PR cho chiến dịch.

Đến với Quay Phim Việt, dịch vụ truyển thông trọn gói được thực hiện trên quy trình khép kín đảm bảo cho định hướng phát triển chính xác, chiến dịch nhanh chóng tạo ra sức ảnh hưởng trong cộng đồng.

Truyền thông đa phương tiện

Quy trình thực hiện chiến dịch truyền thông quảng cáo : 

Bước 1: Nhận dự án và tiến hành nghiên cứu, phân tích thị trường, định vị khách hàng, phân tích đối thủ cạnh tranh

Bước 2: So sánh và đưa ra ưu điểm/ khuyết điểm của đối thủ lẫn doanh nghiệp để có những tính toán chính xác qua đó lựa chọn chiến lược đánh phù hợp. Ví dụ lựa chiến lược truyền thông đánh trực diện hay chiến lược truyền thông đánh du kích....

Bước 3: Sau khi có những con số và nhận định về doanh nghiệp, đối thủ, khách hàng – thị trường... Quay Phim Việt sẽ nghiên cứu xây dựng nên chiến lược tổng thể, kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn để đạt hiệu suất tối đa.

Bước 4: Hoạch định ngân sách và cân đối mức chi phí phù hợp để quảng cáo

Bước 5: Quay Phim Việt sẽ lên kế hoạch triển khai sản xuất các viral Clip, TVC quảng cáo, phim tự giới thiệu...

Bước 6: Tư vấn và triển khai quảng bá các kênh Marketing: Bài viết PR, hệ thống marketing online, marketing offline

Bước 7: Tư vấn và triển khai các kênh quảng cáo thịnh hành hiện nay: Google Adwords, quảng cáo facebook,  Google Ads Network, backlink, Facebook, Youtube, các kênh truyền hình, các chương trình truyền hình đúng với đối tượng khách hàng hướng đến.

Ngoài những yếu tố trên thì việc xây dựng cho mình một nền móng vững chắc mang lại giá trị thương hiệu to lớn, định vị doanh nghiệp trên thị trường là việc xây dựng fanpage, website với bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ từ logo, hình ảnh thương hiệu cho đến các thông điệp (slogan, banner…) vô cùng quan trọng.

Truyền thông thương hiệu


TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN ĐẨY MẠNH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO

Quảng cáo gây ấn tượng, truyền thông hiệu quả, marketing trúng đích là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Dịch vụ truyền thông quảng cáo ra đời như một lẽ tất yếu, sớm trở thành một vũ khí vô cùng lợi hại giúp doanh nghiệp nâng tầm vị thế, tăng cường cạnh tranh trên thị trường. 

Hiện nay có rất nhiều công cụ và phương tiện truyền thông ra đời để bắt nhịp hỗ trợ với sự phát triển và quảng bá của các doanh nghiệp. Phương tiện truyền thông quảng cáo là một trong những dịch vụ được ưa chuộng và được ví như một chiếc chìa khóa thông minh, truyền đạt thông điệp của các doanh nghiệp đến khách hàng hiệu quả. Có nhiều nguyên nhân khiến doanh nghiệp thức đẩy truyền thông quảng cáo hiện nay.

 • Đầu tiên, quảng cáo có khả năng tạo ra động lực thúc đẩy nhân viên công ty thi đua tạo ra kết quả thiết thực thông qua thái độ tích cực và thích thú khi xem video. Những mẫu quảng cáo góp phần tạo ra sự phấn khích trong nội bộ công ty thậm chí lan rộng đến cộng đồng sau thông qua chiến dịch quảng cáo, phủ sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông.
 • Truyền thông quảng cáo sử dụng cách thức lặp lại như một lời nhắn nhủ với khách hàng sự hiện diện và đồng hành của doanh nghiệp đối với khách hàng. Quảng cáo truyền thông sẽ giúp khách hàng ghi nhớ đến thương hiệu, sản phẩm lâu hơn thúc đẩy hành động mua hàng một cách tích cực. Hầu hết những mối kinh doanh “mới” có được nhờ quảng cáo là từ khách hàng hiện tại.
 • Quảng cáo truyền thông tạo ra cầu nối thông tin giữa doanh nghiệp và khách hàng. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp mới thâm nhập vào một thị trường, để khách hàng nhận biết đến mình, doanh nghiệp phải quảng cáo. Khi doanh nghiệp đã đứng vững trong thị trường, quảng cáo giúp doanh nghiệp nhắc nhở khách hàng hiện có rằng doanh nghiệp mình đang phát triển, thu hút khách hàng tiềm năng để mở rộng và bao phủ thị trường.
 • Truyền thông quảng cáo giúp doanh nghiệp tìm kiếm thêm được nhiều đối tác mới, thông qua các hoạt động quảng cáo, khách hàng không chỉ nhận biết được sản phẩm chất lượng, phát hiện tiềm năng phát triển của thương hiệu sản phẩm đó. Rất nhiều khách hàng đã chủ động gọi điện đến doanh nghiệp đề nghị hợp tác làm ăn.

 • Quảng bà hình ảnh tích cực cho công ty là ưu thế nổi bật khi doanh nghiệp sử dụng truyền thông quảng cáo. Với cường độ phát triển như vũ bão của hệ thống truyền thông hiện nay, doanh nghiệp sẽ có điều kiện quảng bá hình ảnh của mình đến đông đảo công chúng trong và ngoài nước. Điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển trong tương lai của doanh nghiệp, không chỉ giữ vững được thương hiệu mà còn tăng cường sự ảnh hưởng của mình xa hơn nữa.

Thậm chí, ngay cả khi doanh nghiệp đang dẫn đầu thị trường, doanh nghiệp vẫn phải quảng cáo để khẳng định về vị trí số 1 của mình, đồng thời thông tin về các chương trình hoạt động nhằm giữ khách hàng cũ và tiếp tục thu hút khách hàng mới.

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn

phone

 mail

CÔNG TY TNHH QUAY PHIM VIỆT | FLYPRO CORP

Hotline: 0901 654 479 (24/7) Mail: lienhe@quayphimviet.com

Văn phòng: 11A Hồng Hà - Phường 2 - Quận Tân Bình -TP.HCM

Trụ sở: Tầng 2 số 268 Cộng Hoà - Phường 13 - Quận Tân Bình - TP HCM

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Dịch vụ trong danh mục

Khách hàng

 • Sữa bột Enfagrow
 • Công ty TNHH Kubota Việt Nam
 • Ngân hàng HSBC
 • Công ty CP Kho Vận Miền Nam SOTRANS
 • Công ty Lazada
 • Công ty cổ phần Sametel
 • Công ty Cổ phần Vinacafé
 • Phần mềm Zalo
 • Công ty dệt may Liên Phương
 • Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Fuvi
 • Bệnh Viện Thẫm Mỹ Quốc Tế Sài Gòn
 • Công Ty TNHH Dasin
 • Nhà Máy Sữa Đậu Nành Việt Nam Vinasoy
 • Công Ty TNHH Konecranes Việt Nam
 • Dầu Gội Dove
 • CÔNG TY DUTCH LADY VIỆT NAM
 • Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo
 • Chợ Tốt
 • Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity
 • Bánh Kẹo Orion
 • Công Ty Bia Heineken
 • Công ty Nam Thuận Phát
 • Sơn Toa
 • Honda Phát Tiến
 • Bảo Hiểm Generali
 • Công Ty Cây Xanh Vũng Tàu
 • BrickCoffee
 • Công ty Cổ phần Siêu thị VinMart
 • Chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods
 • Công ty TNHH ABB
 • Công ty TNHH Dịch vụ Giao nhận Hàng hóa Tân Sơn Nhất (TECS)
 • Công ty cổ phần FPT
 • Công ty ADC
 • Công ty CP TM-DL Tân Thành
 • Công ty Biti's
 • Công ty Cơ khí Đồng Quang
 • Công ty Hoa Viên Bình An
 • Công ty Dược phẩm Ladophar
 • Công Ty Tường Long Logistics

Bộ phận tư vấn

Tiến Dũng

Tiến Dũng

CEO

0901654479

Bạn cần tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Email
chat_icon
Chat
Hotline
chat_icon
Messenger
chat_icon
Zalo
chat_icon
Profile
Scroll top
Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!