Dịch vụ

Làm Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Khách Hàng Cần Chuẩn Bị Gì

Làm Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Khách Hàng Cần Chuẩn Bị Gì


Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp được rất nhiều nhà kinh doanh chú ý vì nó thực hiện tốt công tác truyền thông mang hình ảnh công ty đến với đông đảo công chúng.

Chia sẻ:

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp là dịch vụ được rất nhiều nhà kinh doanh chú ý đến nhằm thực hiện tốt công tác truyền thông mang hình ảnh doanh nghiệp đến với đông đảo công chúng. Nhiều khách hàng muốn thực hiện clip giới thiệu cho công ty của họ thế nhưng lại không nắm rõ những điều cần chuẩn bị trước khi tiến hành kiếm tìm đối tác sản xuất. Bài viết dưới đây là những lưu ý cho khách hàng cần nắm để làm clip giới thiệu công ty nhanh chóng và hoàn hảo.

làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Vì sao khách hàng nên làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp?

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là loại phim có sự xác định đối tượng và mục đích rõ ràng hơn so với các loại hình quảng cáo. Đây có thể là một công cụ đặc trưng, một loại vũ khí riêng biệt của các công ty khi cạnh tranh nhau trên thị trường.

Không chỉ mang đến doanh số bán hàng ấn tượng, phim giới thiệu doanh nghiệp còn giúp khách hàng có ấn tượng tốt hơn về công ty do hiểu được những thông tin cơ bản về công ty và sản phẩm. Phim tự giới thiệu giúp người xem cảm thấy tin tưởng nhờ tính khách quan khi xuất hiện ở chương trình không đội “mũ” quảng cáo và đảm bảo sự lan tỏa thương hiệu trong thời buổi kinh tế cạnh tranh

Bênh cạnh vai trò quảng cáo, quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang hoạt động, clip giới thiệu doanh nghiệp hay, được nhiều người chú ý cũng góp phần làm tăng doanh thu, tăng khách hàng và thu hút, kêu gọi thêm nguồn vốn đầu tư đổ vào để mở rộng sản xuất. Đặc biệt trong thời đại thông tin phát triển nhanh chóng mặt như hiện nay, số lượng người sử dụng internet và smartphone đạt mức kỉ lục, việc tiếp thị sản phẩm qua kênh mạng xã hội có lẽ là điều khôn ngoan nhất.

khách hàng quay phim

Thực tế khi mà khách hàng chưa nhận diện được thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn, chưa biết đến sự tồn tại của công ty bạn trên thị trường thì dù sản phẩm dịch vụ của bạn có tốt tới đâu cũng không có cơ hội để chứng minh cho khách hàng. Do đó một chiến dịch để khách hàng nhận diện thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn qua việc làm clip giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm là việc cực kỳ quan trọng.

Khách hàng cẩn chuẩn bị khi làm clip giới thiệu công ty?

Hiện nay một số người, tuy đã ý thức được tầm quan trọng của làm clip giới thiệu công ty chuyên nghiệp nhưng thực hiện không đến nơi đến chốn khiến hiệu quả truyền thông không đạt như mong muốn. Bởi video tự giới thiệu doanh nghiệp đó không bao quát được những thông tin thiết yếu về công ty hoặc cách truyền đạt không hấp dẫn khiến người xem bỏ dở. Nguyên nhân dẫn đến phá sản các clip giới thiệu công ty cũng xuất phát từ bản thân khách hàng đã không có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và chu đáo.

khách hàng làm phim tự giới thiệu

Để có thể thực hiện clip giới thiệu nhanh chóng và chất lượng khách hàng cần lưu ý vài yếu tố sau đây:

 • Bản thân khách hàng cần chuẩn bị kĩ càng về mặt hình ảnh lên sóng

Một doanh nghiệp muốn chứng tỏ hình ảnh công ty với khách hàng và định vị chỗ đứng trên thị trường trên thị trường thì bản thân công ty đã có sự chuẩn bị đầy đủ và kĩ lưỡng về mọi mặt. Sự chuẩn bị đầy đủ về các tiềm lực như cơ sơ vật chất, nhân sự, thiết bị, dự án, khách hàng,.. là cơ sở để bạn có thể quảng cáo mình trước công chúng.

hình ảnh doanh nghiệp

Bởi lẽ quay phim tự giới thiệu là show diễn những điều bản thân doanh nghiệp có, doanh nghiệp sở hữu để khách hàng có thể hiểu và tin tưởng. Nếu bạn chưa có 1 văn phòng ổn định, nhân sự còn thưa thớt, thiết bị còn sơ sài,… thì khi quay phim tự giới thiệu bạn sẽ không thể show ra những sự chất lượng, chuyên nghiệp mà chỉ có những hạn chế cho khách hàng.

 • Tham khảo và nghiên cứu kĩ các đối tác tiềm năng

Công ty sản xuất phim tự giới thiệu uy tín vẫn tồn tại nhiều trên thị trường lắm cạnh tranh và phức tạp hiện nay. Do đó bạn vẫn có thể tìm được những hồ sơ thông tin đơn vị chuyên nghiệp, uy tín. Hồ sơ đó có thể thông qua website, facebook, hay gọi điện hỏi thăm trực tiếp. Việc lựa chọn và tìm hiểu nhiều đơn vị sản xuất như thế bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một địa chỉ làm phim ưng ý và phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bạn có thể tham khảo nhiều đơn vị sản xuất cùng lúc, sau đó lựa chọn những công ty ưng ý nhất để tiến hành hợp tác cho hiệu quả

 • Xác định các tiêu chí khi thực hiện video tự giới thiệu

Khách hàng nên nói rõ những mong muốn, ý tưởng với công ty sản xuất ngay từ đầu dự án để họ dễ dàng nắm bắt và làm hài lòng bạn hơn. Trước tiên bạn cần liệt kê các ý tưởng hình ảnh, hay các thông điệp muốn người sản xuất truyền tải… đưa ra về các tiêu chí cho video như: phong cách thể hiện, hình ảnh show diễn, giá trị thông tin… để đối tác có thể nắm bắt và thực hiện video hiệu quả.

 

 • Cung cấp thêm tư liệu làm video

Những hình ảnh hay video mà doanh nghiệp tự thực hiện sẽ đóng góp một phần rất lớn vào chất liệu hậu kì khi người sản xuất dựng hình video. Ví dụ như bạn muốn nói về lịch sử hình thành doanh nghiệp thì chính bạn phải cho đối tác những hình ảnh về quá khứ phát triển của bạnđể có thể có tư liệu dựng theo ý tưởng đó.

 • Hạch toán và cân đối chi phí thực hiện

Khi muốn làm phim giới thiệu doanh nghiệp, bạn cần chuẩn bị trong tay một số tiền nhất định. Bởi lẽ tiền bạn rót vào nhiều hay ít sẽ quyết định đến chất lượng hay hoặc dở của video tự giới thiệu. Mặc dù làm phim giới thiệu không quá tốn tiền nhưng vấn đề này nên được khách hàng chuẩn bị kị lưỡng và chu đáo. Bởi thực tế nếu không chi tiền bạn sẽ không thể tìm thấy đối tác phù hợp và tin cậy để thực hiện video.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Quay Phim Việt

Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp có thể xem là việc làm đầu tiên cần nghĩ tới khi thành lập công ty hoặc doanh nghiệp cho ra đời sản phẩm mới. Đó không chỉ là lời mời gọi của các công ty chuyên sản xuất phim giới thiệu mà đó còn là kinh nghiệm thành công của các doanh nghiệp lớn.

Có thể khẳng định làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp cũng chính là hình thức quảng bá hình ảnh công ty có phong cách làm ăn chuyên nghiệp và đẳng cấp, theo kịp xu thế mới của thời đại.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm clip giới thiệu công ty chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để kiểm soát được chất lượng của những clip này thực sự không phải là điêu dễ dàng. Nếu không tìm hiểu kĩ trước khi hợp tác, các công ty/doanh nghiệp rất dễ bị mất tiền mà chất lượng clip giới thiệu công ty chuyên nghiệp không được như ý muốn.

Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc tìm địa chỉ uy tín làm clip giới thiệu công ty chuyên nghiệp thì bạn nên tham khảo người thân hoặc tìm hiểu kĩ, check thử các video của công ty đó với các đối tác khác, nếu thấy ưng ý bạn mới gọi điện để được tư vấn và bắt đầu hợp tác.

Để phát huy hiệu quả của phim giới thiệu doanh nghiệp, khách hàng phải thực sự thông minh và kĩ lưỡng trong quyết định lựa chọn đối tác sản xuất phim tự giới thiệu.

ekip quay phim tự giới thiệu

Trong số những công ty quay phim quảng cáo chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, Quay Phim Việt tự hào là công ty hàng đầu trong việc làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp với kịch bản tốt, ekip chuyên nghiệp và được trang bị đầy đủ các thiết bị quay phim hiện đại.

Nếu bạn tìm công ty quay phim giới thiệu doanh nghiệp còn chần chừ mà không liên hệ ngay với Quay Phim Việt để trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình ngay hôm nay.

Liên hệ

Vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn

CÔNG TY TNHH QUAY PHIM VIỆT

0901 654 479 (24/7)

 lienhe@quayphimviet.com

https://www.facebook.com/dichvuquayphimviet/ 

  https://www.youtube.com/c/quayphimviet/

Tầng 2 số 268 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM


Có thể bạn quan tâm

Khi Nào Cần Làm Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp/ Công Ty ?

Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp được rất nhiều nhà kinh doanh chú ý vì nó thực hiện tốt công tác truyền thông mang hình ảnh công ty đến với đông đảo công chúng.

Thời Gian Làm 01 Clip Tự Giới Thiệu Mất Bao Lâu ?

Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp được rất nhiều nhà kinh doanh chú ý vì nó thực hiện tốt công tác truyền thông mang hình ảnh công ty đến với đông đảo công chúng.

Tiêu Chí Lựa Chọn Đơn Vị Sản Xuất Clip Giới Thiệu Doanh Nghiệp ?

Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp được rất nhiều nhà kinh doanh chú ý vì nó thực hiện tốt công tác truyền thông mang hình ảnh công ty đến với đông đảo công chúng.

Thời Lượng 01 Clip Tự Giới Thiệu Khoảng Bao Nhiêu Phút ?

Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp được rất nhiều nhà kinh doanh chú ý vì nó thực hiện tốt công tác truyền thông mang hình ảnh công ty đến với đông đảo công chúng.

Cách Viết Kịch Bản Phim Tự Giới Thiệu

Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp được rất nhiều nhà kinh doanh chú ý vì nó thực hiện tốt công tác truyền thông mang hình ảnh công ty đến với đông đảo công chúng.

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Khách hàng

 • Sữa bột Enfagrow
 • Công ty TNHH Kubota Việt Nam
 • Ngân hàng HSBC
 • Công ty CP Kho Vận Miền Nam SOTRANS
 • Công ty Lazada
 • Công ty cổ phần Sametel
 • Công ty Cổ phần Vinacafé
 • Phần mềm Zalo
 • Công ty dệt may Liên Phương
 • Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Fuvi
 • Bệnh Viện Thẫm Mỹ Quốc Tế Sài Gòn
 • Công Ty TNHH Dasin
 • Nhà Máy Sữa Đậu Nành Việt Nam Vinasoy
 • Công Ty TNHH Konecranes Việt Nam
 • Dầu Gội Dove
 • CÔNG TY DUTCH LADY VIỆT NAM
 • Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo
 • Chợ Tốt
 • Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity
 • Bánh Kẹo Orion
 • Công Ty Bia Heineken
 • Công ty Nam Thuận Phát
 • Sơn Toa
 • Honda Phát Tiến
 • Bảo Hiểm Generali
 • Công Ty Cây Xanh Vũng Tàu
 • BrickCoffee
 • Công ty Cổ phần Siêu thị VinMart
 • Chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods
 • Công ty TNHH ABB
 • Công ty TNHH Dịch vụ Giao nhận Hàng hóa Tân Sơn Nhất (TECS)
 • Công ty cổ phần FPT
 • Công ty ADC
 • Công ty CP TM-DL Tân Thành
 • Công ty Biti's
 • Công ty Cơ khí Đồng Quang
 • Công ty Hoa Viên Bình An
 • Công ty Dược phẩm Ladophar
 • Công Ty Tường Long Logistics

Bộ phận tư vấn

Tiến Dũng

Tiến Dũng

CEO

0901654479

Bạn cần tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Email
chat_icon
Chat
Hotline
chat_icon
Messenger
chat_icon
Zalo
chat_icon
Profile
Scroll top
Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!